ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

TIN TỨC

Dự án Bảo Lộc Capital

Thị trường nhà đất Bảo Lộc 2018

Cùng với lợi thế là vùng kinh tế động lực của vùng Nam Tây Nguyên và là đầu mối giao thương quốc gia của 3 vùng ( Tây Nguyên, TP.HCM và vùng duyên hải Nam Trung bộ), cơ sở hạ tầng giao thông Bảo Lộc luôn được chú trọng nâng cấp và nhờ đó đã hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư lớn.
Theo quyết định số 704 ngày 12/5/2014 của Thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030, TP Đà Lạt cùng vùng phụ cận trở thành thành phố trực thuộc trung ương, vì vậy thành phố Bảo Lộc đã và đang tăng tốc với nhiều công trình trọng điểm để trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng.

Thu hút đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Nhờ vào hạ tầng đô thị và hệ thống giao thông thuận lợi, Lâm Đồng đang đón một làn sóng đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng và thương mại đặc biệt hai thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc hiện là tâm điểm của giới đầu tư.
Ngoài việc trở thành thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương, thị trường nhà đất Bảo Lộc 2018 thu hút hàng loạt đầu tư lớn nhờ vào hậu thuẫn từ hạ tầng, tiện ích du lịch. Hệ thống giao thông kết nối với TPHCM, Nha Trang, Phan Thiết đang được mở rộng hoàn thiện.

Nóng sốt với đất nền Bảo Lộc

Đi cùng với đà tăng giá chung của các dự án đất nền, điển hình như tại TPHCM: Đất nền khu vực Quận 9, Quận 2 tăng 30 – 40%, đất huyện vùng ven biên độ tăng 15%-30%. Đà Nẵng tăng 80%, Nha Trang tăng 30%, Đà Lạt tăng 40%. Hiện tại giá đất ở khu vực thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng cũng đã có sự tăng trưởng từ 10-20% so với cách đây 1 năm, đối với các vị trí mặt tiền đường lớn, mức giá xấp xỉ 30 triệu/m2, với vị trí mặt tiền đường nhỏ mức giá 20 triệu/m2. Giá chào bán đất nền dự án trong khoảng 4-10 triệu đồng/m2 và có dấu hiệu tăng lên từng ngày.

Đất vàng mới của giới đầu tư

Dự án Bảo Lộc Capital
Dự án Bảo Lộc Capital
Dự án đất nền Ruby City Bảo Lộc
Dự án đất nền Ruby City Bảo Lộc
Nam Phương City thành phố Bảo Lộc
Nam Phương City thành phố Bảo Lộc

Theo nhận định của các chuyên gia đầu tư, thị trường nhà đất Bảo Lộc 2018 là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng bởi thành phố Bảo Lộc có vị trí địa lý đắc địa, là trung tâm cầu nối kinh tế giữa thành phố du lịch Đà Lạt với TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai … Kèm theo đó, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư hoàn thiện nhiều tuyến đường nội đô thành phố Bảo Lộc và vùng lân cận với sự tăng trưởng đột phá như hiện nay, Bảo Lộc trở thành Thành phố thu hút đông đảo nhà đầu tư về thương mại, bất động sản, nhiều dự án đã và đang giao dịch với tính thanh khoản cao như Ruby City, Bảo Lộc Capital hay Nam Phương City.
Tọa lạc trên đường Trần Phú, QL20, dự án Ruby City nằm ngay tại cửa ngõ tiến vào TP Bảo Lộc. Cách bến xe Đức Long chỉ 50m , Ruby City có cơ sở giao thông thuận tiện, kết nối Bảo Lộc đến nhiều tỉnh thành trong cả nước (Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Cần Thơ…). Từ Ruby City, cư dân và du khách chỉ mất chưa tới 2h di chuyển đến sân bay quốc tế Liên Khương.
Dự án Ruby City cũng được tận dụng tối đa các tiện ích vùng sẵn có như: Bưu điện Thành Phố, Trung tâm thương mại Vincom, Chợ Bảo Lộc, Bệnh viện Tỉnh Lâm Đồng, Hệ thống giáo dục mẫu giáo, phổ thông…

Nguồn: Abz.vn